Làm thế nào để kích hoạt tính năng iAccess cho Little Little Reader Touch

Là một người sử dụng được cấp giấy phép Little Reader (PC), bạn có một tùy chọn để cho phép iAccess mở khóa download khóa học trên các ứng dụng Little Reader Touch. Bằng cách này, bạn có thể chạy các chương trình giảng dạy của bạn mua cho con của bạn ngay cả khi bạn đang di chuyển!

 

Chú ý: Little Reader (PC) giấy phép cần phải được trong cùng một tài khoản BrillKids mà bạn sẽ sử dụng khi bạn kích hoạt (ví dụ, mua) iAccess. Nếu bạn có bộ Little Reader từ một nhà phân phối và bạn không được cài đặt và chưa kích hoạt phần mềm, xin vui lòng vào trang quản lý Tài Khoản của bạn và thêm key vào tài khoản của bạn trước.

 

Với iAccess, bạn sẽ có thể truy cập các khóa học của bạn lên đến trên 3 thiết bị iOS được cài đặt Little Reader Touch (với bất kỳ sự kết hợp nào của iPad, iPhone hoặc iPod Touch).

 

Kích hoạt iAccess có thể được thực hiện chỉ trong một vài bước:

 

 1. Truy cập vào BrillKids Online Store khi đăng nhập vào vào Tài khoản BrillKids của bạn và mua iAccess cho Little Reader Touch. Nhấn vào đây để được hướng dẫn

  lrt-iaccess-001.jpg

  Chú ý: Hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập vào Tài khoản BrillKids nơi Little Reader license key của bạn được lưu trữ!

 2. Một khi bạn đã thực hiện xong việc kiểm tra, khởi động ứng dụng Little Reader Touch trên iPhone, iPad và iPod Touch. Nếu bạn chưa cài đặt các ứng dụng, nhấn vào đây để được hướng dẫn.
 3. Bấm vào nút Download Lessons trong Màn hình chủ của ứng dụng Little Reader Touch.

  lrt-ipad-004.jpg

 4. Khi được nhắc, hãy đăng nhập vào vào Tài khoản BrillKids của bạn hoặc bấm nút Sign in to BrillKids Account ở phần dưới bên phải của màn hình để đăng nhập.

  lrt-ipad-035.jpg

 5. Truy xuất các khóa học (Courses) bằng cách bấm vào các biểu tượng tương ứng từ menu ở dưới cùng của màn hình

  lrt-ipad-045.jpg

 6. Bạn sẽ thấy thẻ màu xanh lá cây "iAccess Enabled" cho các khóa học Little Reader (PC) mà bạn đã mua. lrt-iaccess-002.jpg
 7. Bắt đầu tải về các khóa học của bạn bằng cách nhấn vào nút Free, sau đó nút Download. Nhấn vào đây để được hướng dẫn

Lời Khuyên: Để đảm bảo quá trình download xãy ra suôn sẻ (đặc biệt là cho các tập tin dung lượng lớn), chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kết nối WiFi tốt.

Have more questions? Submit a request

Comments

Powered by Zendesk